THIẾT KẾ

Vẽ nhà phố bằng Revit – Test Template tự tạo Tiêu chuẩn Vĩnh Long TCVL | thư viện revit nhà công nghiệp | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề thư viện revit nhà công nghiệp thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

Vẽ nhà phố bằng Revit – Test Template tự tạo Tiêu chuẩn Vĩnh Long TCVL | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://sgreen.vn/ cung cấp tại đây nhé.

thư viện revit nhà công nghiệp và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Vẽ nhà phố bằng Revit – Mẫu Test tự tạo Vĩnh Long Chuẩn TCVL Xem thêm: Tự tạo phong cách TEMPLATE VIỆT NAM từ mẫu Test Metric mặc định Nền tảng Revit, thi công nhà phố đơn giản. Những công trình bằng vữa, những ngôi nhà cổ điển, hãy chờ các phần tiếp theo. Dành cho những bạn mới làm quen với Revit Đăng ký: Subcribe: Facebook: #revit #thuykheluong #template.

Vẽ nhà phố bằng Revit – Test Template tự tạo Tiêu chuẩn Vĩnh Long TCVL và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Vẽ nhà phố bằng Revit - Test Template tự tạo Tiêu chuẩn Vĩnh Long TCVL
Vẽ nhà phố bằng Revit – Test Template tự tạo Tiêu chuẩn Vĩnh Long TCVL

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích về chủ đề học thiết kế tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề thư viện revit nhà công nghiệp này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag có liên quan đến bài viết thư viện revit nhà công nghiệp.

#Vẽ #nhà #phố #bằng #Revit #Test #Template #tự #tạo #Tiêu #chuẩn #Vĩnh #Long #TCVL.

Revit,Template,TCVN,Nhà phố.

Vẽ nhà phố bằng Revit – Test Template tự tạo Tiêu chuẩn Vĩnh Long TCVL.

thư viện revit nhà công nghiệp.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

8 Comments

  1. Bạn ơi, khi một đối tượng mà mình không biết phân loại nó vào dạng gì ( Ví dụ 1 mảng cỏ, 1 mảng sỏi đá, hay một đoạn bậc cầu thang nào đó đặc biệt tự tạo theo ý mình ( không dùng thang có sẵn) thì mình dùng công cụ gì để vẽ đúng chủng loại. Cảm ơn bạn.

  2. Mong một số bạn thể hiện sự tôn trọng tác giả: không download về. Hiện tại các video đang ngừng ra là do chính một số ít bạn thể hiện sự thiếu tôn trọng. Đặc biệt có khá nhiều bạn Re-Up ngược lại. Xin hãy suy nghĩ lại.

  3. Mình có thắc mắc 1 điều như thế này:
    -khi bạn vẽ sàn hoàn thiện của từng phòng thì khi vẽ cửa vào xẻ phải vẽ thêm san hoàn thiện ở zưới chân cửa để làm gạch lót chân cửa đúng ko ạ?
    – nếu là như vậy. thì khi ở MB hoàn thiện sàn thì ok đẹp. nhưng ở MB kích thước mình ko muốn hiện lên net cắt zữa 2 lớp vật liệu sàn để thể hiện ko có sự chanh lệch về cao độ thì phải làm xao ạ?
    mong bạn giải đáp cho minh vs?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button