THIẾT KẾ

VÌ SAO KHÔNG THỂ TRIM CẮT ĐƯỢC KHI VẼ AUTOCAD – TRIM IS NOT WORKING IN AUTOCAD | lệnh ml trong cad | Kho kiến thức tự học thiết kế miễn phí mãi mãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lệnh ml trong cad thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây.

VÌ SAO KHÔNG THỂ TRIM CẮT ĐƯỢC KHI VẼ AUTOCAD – TRIM IS NOT WORKING IN AUTOCAD | Tổng hợp những kiến thức tự học thiết kế online miễn phí tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những hướng dẫn học thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Sgreen cung cấp tại đây nhé.

lệnh ml trong cad và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

-Tại sao không thể cắt đối tượng khi vẽ trong autocad – Trim không hoạt động trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài học trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, các file CAD mẫu, các font chữ …: *** Số tài khoản mong các bạn tài trợ để giúp Thân Lê phát triển kênh AUTOCAD này: số tài khoản ACB: 254897309 mang tên Lê Văn Thân , mở tại ACB TP.HCM. Cảm ơn nhiều! – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E), nước, PCCC, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình. Hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học Autocad trực tiếp online nếu bạn ở các tỉnh, thành phố khác . và ở nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

VÌ SAO KHÔNG THỂ TRIM CẮT ĐƯỢC KHI VẼ AUTOCAD – TRIM IS NOT WORKING IN AUTOCAD và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

VÌ SAO KHÔNG THỂ TRIM CẮT ĐƯỢC KHI VẼ AUTOCAD - TRIM IS NOT WORKING IN AUTOCAD
VÌ SAO KHÔNG THỂ TRIM CẮT ĐƯỢC KHI VẼ AUTOCAD – TRIM IS NOT WORKING IN AUTOCAD

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức, chia sẻ về chủ đề tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://sgreen.vn/thiet-ke.

Với những Kiến thức về chủ đề lệnh ml trong cad này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag liên quan đến chuyên mục lệnh ml trong cad.

#VÌ #SAO #KHÔNG #THỂ #TRIM #CẮT #ĐƯỢC #KHI #VẼ #AUTOCAD #TRIM #WORKING #AUTOCAD.

dạy vẽ autocad 2D,dạy vẽ autocad 3D,dạy autocad vẽ kiến trúc,dạy autocad M&E,autocad,trim is not working in autocad,không thể trim trong autocad,không thể cắt đối tượng trong autocad,can’t not trim in autocad,than le,than le cad,than le autocad,trim autocad,học autocad cơ bản,học autocad nâng cao,dạy vẽ autocad online,autocad vẽ shop điện nước.

VÌ SAO KHÔNG THỂ TRIM CẮT ĐƯỢC KHI VẼ AUTOCAD – TRIM IS NOT WORKING IN AUTOCAD.

lệnh ml trong cad.

LÊ TRUNG KIÊN

Xin chào các bạn, mình là Lê Trung Kiên. Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo nên mình đã thành lập ra website Sgreen.vn để chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế cho tất cả mọi người

Related Articles

10 Comments

  1. e đag gặp tình trạng là vẽ 2D có đường biên là polyline cắt ngang đối tượng muốn trim là hatch nhưng cứ hiện lên là can't trim làm không thể trim được mong thầy giải đáp

  2. Chào thầy, em đang dùng cad 2015. khi em vẽ 2 đường thẳng cắt nhau trong mặt top thì dùng lệnh trim được nhưng khi chuyển qua mặt left hoặc right hoặc front…. rồi vẻ 2 đường thẳng cắt nhau và đã để đúng mặt đang vẻ nhưng không trim được. nhờ thầy hướng dẫn giúp. cảm ơn thầy.

  3. Thầy ơi! Vậy làm sao để mình TRIM được với mấy hình khối chồng lên nhau, có mấy nét của khối này giao với khối kia mà mình muốn cắt nó đi thì phải thế nào vậy ạ !!?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button